ต่อมน้ำเหลืองโต

เนื่องจากตั้งท้องได้ 4 เดือนกว่ามีก้อนลูกโตๆอยู่ตรงมดลูกด้านขวาเวลายกขาเจ็บเป็นบางครั้ง เวลานอนหงายจะเห็นชัดนูนๆออกมา พอไปหาหมอ หมอบอกว่าต่อมน้ำเหลืองโต พอเราถามว่าจะอันตรายต่อลูกเรามั้ย คำตอบของคนเป็นหมอ"ก็ต่อมน้ำเหลืองโต"คือเราก็งง แล้วนี่หรอคือคำตอบ โรงบาลรัฐแห่งหนึ่ง.... (คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะรบกวนแชร์ให้เราฟังได้มั้ยคะเราไม่สบายใจเลย)

1 Trả lời

เจอหมอแบบนี้ปวดหัวแทนเลยคนไข้นะ เอาจริงๆ บางทีเขาตอบไม่ได้ทันทีหรอกค่ะ อาจต้องไปปรึกษารุ่นพี่ หรือหนังสือเพิ่มเติม แนะนำคุณแม่พบหมอท่านอื่นที่คลินิก แล้วปรึกษาหมอว่ายังไง ค่อยขอใบส่งตัวมารพรัฐต่อค่ะ