เต้าอีกข้างนมไม่พุงเรยปั้มเป้นชั่วโมงได้4-5ออน

เต้าอีกข้างนมไม่พุงเรยปั้มเป้นชั่วโมงได้4-5ออนขนานที่อีกข้าง6-7ออนในไม่กีนาทีทำงัยดีอยากหัยนมพุงทั้ง2ข้างเรยคุณแม่ปั้มล้วนค่ะ

1 Trả lời

ได้เยอะจัง เราก็ 2 ข้างได้ก็ไม่เท่ากันนะคะ