ทีมมกราคม 64

เตรียมไปถึงไหนกันเเล้วคะ บ้านนี้เริ่มจากเสื้อผ้า 🤣

ทีมมกราคม 64
1 Trả lời

บ้านนี้ทีมกุมภาค่ะ ไม่มีเวลาไปซื้อเอง กดๆของจากช้อปปี้เอา เน้นดูรีวิวดี สินค้ามาถึงไม่มีปัญหาสักตัวเลยค่ะ น่ารักมากๆ แถมบางชิ้นได้จากแฟลชเซลบ้าง ไก้ส่งฟรีบ้าง ก็ดีนะคะ