ทีมส.ค.พร้อมไหมค่ะ

เตรียมของให้ลูกรึยังค่ะ

ทีมส.ค.พร้อมไหมค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะกำหนดคลอด2สิงหาค่ะ

4y trước

ค่ะ

พร้อมมากค่ะ รอน้องอย่างเดียวตอนนี้ 😂

4y trước

ตื่นเต้นมากค่ะ.

เตรียมเป็นบางอย่าง ยังไม่คบเลยค่ะ 12/8

9สิงหาพร้อมมาก ของทะยอยเตรียมคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

2 ส.ค ใกล้ครบแล้วจร้า พร้อมมากก

4y trước

เช่นกันค่ะ

ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

4y trước

ยังมีเวลาค่ะแม่.ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ..

4y trước

แม่ก็เตรียมแค่คราวๆช่วงนอนร.พ.แค่นั่นค่ะ

13 สิงหา ยังไม่ครบเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นไหมแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ