คลอดแล้วจร๊า 👧🏻

เด๊กหญิง เกวลิน ชื่อเล่น น้องนิริณ น้ำหนักคลอด 4.150 โล ทีมผ่าคลอดค่ะ ( นอนรอคลอดเอง 2-3 ชม น้อลไม่ลงต่ำ ปากมดลูกเปิด 7 ซ. ออกไม่ไหว ) ความเจ๊บปวดที่แสนทรมาน แลกกับความสุขที่สุดในชีวิต คุ้มค่าจริงๆคะ

คลอดแล้วจร๊า 👧🏻

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ