เด็ก​น้อย​1เดือน3วันไม่สบาย

เด็ก​น้อย​1เดือน3วันไม่สบายทำไงค่ะ​ คัดจมูกด้วยค่ะสงสารลูกจัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอเรยจ้าแม่บ้านเป้นค่า หมอดูดขี้มูกออกมาเยอะมากค่ะน้องก้หายใจสะดวกไม่มีเสียงดังครืดคราดเรยค่ะ

3y trước

ไปหาแล้วค่ะหมอให้แต่ยาพารา

เด็กเล็กหาหมอเท่านั้นค่ะ