ยาลดน้ำมูกเด็ก

เด็ก7เดือนกินยาลดน้ำมูกได้ไหม มียาตัวไหนที่กินได้บ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปร้านยาให้เภสัชแนะนำได้ค่ะ แจ้งน้ำหนักกับอายุน้องด้วยนะคะ เบื้องต้นก็ใช้น้ำเกลือสำหรับหยอดจมูกหยด แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออก ทุบหอมแดงวางใกล้ ๆ ช่วยให้หายใจโล่งขึ้นค่ะ