ลูกร้องกลางดึก

เด็ก6-7เดือนตื่นร้องกลางดึกมาจากสาเหตุอะไร?

อาจจะเป็นเพราะน้องไม่สบายตัวหรือป่าวคะ อย่างแพมเพิสเต็ม ปวดท้อง ท้องอืด ก่อนเข้านอนคุณแม่จับน้องทามหาหิงค์ ที่ท้องบางๆ ก่อนนอนนะคะกันน้องปวดท้อง

บ้านนี้น้องไม่ได้ตื่นมาร้องไห้นะค่ะแต่น้องนอนดิ้นเวลาเดิมทุกคืนเลยค่ะคุณแม่กังวลมากเลยค่ะว่าลูกเราเป็นอะไรไหม

บ้านนี้ละเมอร้องค่ะ ถ้าไม่ฝันร้ายก็เป็นเพราะช่วงกลางวันตกใจบ่อย แบบมีเสียงดังๆ จนกลางคืนเก็บไปฝันละเมอร้อง

5y trước

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ

น้องท้องอืด หรือผ้าอ้อมเต็มรึป่าวคะ

หิว ไม่สบายท้อง ปวดอึ