เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ

เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ รถเข็นเป็นรถแบบนั่งค่ะ ตอนนี้น้องหนัก8โลแม่เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ พรุ่งนี้ต้องพาน้องไปพบคุณหมอค่ะ

เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ

บ้านนี้ให้นอนรถเข็นตั้งแต่คลอดได้ 2 วันค่ะ คาร์ซีทก็ให้นั่งตั้งแต่หลังคลอดกลับบ้าน เลือกที่ดีๆค่ะ

4 เดือนยังทรงตัวได้ไม่ดีค่ะ ยังจะดีกว่านะคะ

น้อง4เดือนเองหรอค่ะคุณแม่ฟันขึ้นเยอะจัง

ถ้าทรงตัวได้ คอตั้งบ่าได้ก็นั่งได้ค่ะ

รออีกนิดดีกว่าค่ะ

ใช้เป้อุ้มค่ะ

ใช้เป้อุ้มคะ