แม่ๆทานยาคุมตัวไหนกันบ้างคะ ในช่วงให้นมลูก แม่กลัวทานแล้วน้ำนมหาย น้องกำลังจั๊มมั้มเลย

แม่ๆทานยาคุมตัวไหนกันบ้างคะ
 ในช่วงให้นมลูก แม่กลัวทานแล้วน้ำนมหาย น้องกำลังจั๊มมั้มเลย

ของเราใช้แบบฉีดเอาค่ะเพราะว่าเรากลัวตัวเองลืมทายา เราฉีดกับโรงพยาบาลที่คลอดน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😍

Exluton ค่ะ ยาคุมต้องแจ้งเภสัชว่าให้นมลูกนะคะ กินยี่ห้อทั่วไปนมหดแน่นอนค่ะ

เดกอุดมสมบูรณ์จังเยย😅🥰

2y trước

น้องกินเก่งมากค่ะ