เด็ก2เดือนเป็นหวัด

เด็ก2เดือนเป็นหวัด ทุบหัวหอมให้ดมแล้ว แม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเราเป็นหวัดเราซื้อ(เซรั่มหัวหอม) หยอดที่เสื้อหรือผ้ากันเปื้อน2-3วันหายค่ะ ลูกพึ่ง2เดือน17วันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

สติ๊กเกอร์หัวหอมช่วยได้ค่ะ....ทำให้น้องหายใจโล่งขึ้นค่ะ...ใช่ง่ายค่ะ

อาบน้ำหัวหอมทุบ+ ใบมะขามค่ะ ต้มรวมกันเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

พาหาหมอค่ะ เอายามากินจะหายไวกว่า

ขอบคุณค่ะแม่