กินน้อย

เด็ก2เดือนกินนมน้อยปกติไหมคะ ร่าเริงไม่ไม่ไข้ บ้านไหนเคยเจอบ้างคะ แม่เครียดเลยคะ ?

น้ำหนักตามเกณฑ์ใหมคะ บ้านนี้8เดือน ยังกินทีละ3ออนเอง อิแม่ก็เครียดอยากให้ลูกกินเยอะๆแต่ หมอก็บอกน้ำหนักส่วนสูงได้ตามเกณฑ์ ไม่เปนไร แต่แม่ว่าลูกผอม 555

5y trước

หาหมอตอนชีดวัคซีน ตามเกณฑ์คะ จะรู้ได้ไงคะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์หรือป่าว

ตามนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค้าแม่