เครียดมากเลยค่ะ

เด็ก1เดือน10วัน นอนบิดมีเสียง แบบนี้น้องท้องอืดมั้ยคะ น้องบิดมีเสียงตั้งแต่15วันจนตอนนี้1เดือน10วัน บางคนก็บอกปกติ บางคนบอกน้องท้องอืด เราจับน้องพาดบ่าเรอ น้องไม่เคยเรอเลย พาดบ่า30นาทีทุกครั้ง อุ้มนอนบนอกไม่บิด พอวางปุ้บบิดตัวมัเสียงหน้าแดงจนตื่น

1 Trả lời

ปกติของเด็ก 2-3 เดือนแรกค่ะ น้องจะบิดเบ่งหน้าดำหน้าแดงเป็นพัฒนาการแม่ ที่วางแล้วตื่นคือชอบให้อุ้มหลับค่ะ ท้องอืดกันได้ด้วยการอุ้มเรอหลังกินนมนะคะ