🍽 แชร์เมนูโปรดที่เจ้าหนูวัย 1+ ชอบกิน 😋

เด็กๆ ในช่วงขวบปีแรกเค้าชอบกินอาหารอะไรกันบ้างน้าาา? ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยทานยาก🤢 หรือเจ้าตัวหม่ำไม่หยุด🤤 🍳 มาแชร์เมนูอาหารสุดโปรดของหนูน้อยวัย 1 ขวบ+ ของแต่ละบ้านกันค่ะ เอาล่ะงานนี้คุณแม่ครัวพ่อครัวต้องมามุงกันแล้ว เอ้า...เริ่ม! ⏱

🍽 แชร์เมนูโปรดที่เจ้าหนูวัย 1+ ชอบกิน 😋

บ้านนี้ชอบมะม่วงค่ะ

เก็บข้อมูลค่า

หมูกระจก