อาบน้ำ

เด็กๆแต่ละบ้านเลิกอาบน้ำอุ่นกันตอนไหนบ้างคะ

บ้านนี้หลังคลอด 1 เดือนค่ะ พออาบน้ำเย็นก็อาบบ่อยขึ้นเลยค่ะ 2 - 4 ครั้งต่อวัน แต่ถ้าฝนตกอากาศเย็นก็อาบวันละครั้งค่ะ น้องค่อนข้างแข็งแรงไม่เคยป่วยเลย มีแค่ตัวร้อนหลังฉีดวัคซีนนิดหน่อย

บ้านนี้ 4 เดือน 17 วัน เช้าอาบน้ำอุ่น กลางวันอาบน้ำอุณหภูมิปกติ เย็นถ้าอากาศเย็น หรือฝนตกจะอาบน้ำอุ่นค่ะ แต่ถ้าอากาศปกติก็จะอาบน้ำอุณหภูมิปกติค่ะ

บ้านนี้เลิกตอน3เดือนค่ะ อาบน้ำอุณภูมิปกติ อากาศเย็นแค่ไหนก็เปิดก็อกอาบเลย เขาก็อาบได้ ไม่งอแง

ไม่เคยอาบน้ำอุ่นค่ะ หมอผิวหนังจะไม่ให้เด็กอาบน้ำอุ่นเลยค่ะ ให้ใช้น้ำอุณหภูมิปกติค่ะ

บ้านนี้ดูที่อากาศค่ะแม่ อากาศเย็นๆ ฝนตกก็อาบอุ่นหน่อย อากาศร้อนๆ ก็อาบเย็นหน่อย

ไม่ได้เลิกค่ะ เพราะเราดูที่อากาศเป็นหลักจ้า

3เดือนค่ะ หลังจากนั้นให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะ แล้วแต่อากาศนะค่ะ

3เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนจ้า