รับมือ

เด็กโคลิก รับกันยังไงบ้างค่ะแม่ๆๆ 3เดือนแล้วร้องไห้หนักมากค่ะ

ยากเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ร้องตั้งแต่ พอตี 02.30 ก็ร้องเลยยาวๆ 30-40 น. เวลาเดิมๆ เลย ทุกคืนมา เกือบ 4 เดือนแล้วค่ะ

ร้องช่วง1-2ทุ่ม 5-10นาที แค่นั้นค่ะ