เด็กแรกเกิดใส่แพมเพิสได้มั้ยคะ

รพ.ใส่ให้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

ใส่ได้ค่ะ NB แบบเทป เว้าตรงสะดือ

บ้านนี้ใส่ตั้งเเต่เกิดเลยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ใส่แบบ แรกเกิดนะค่ะ

ได้ค่ะ แต่เป็นไซส์นิวบอนนะคะ

ได้จ้า จะมีของเด็กแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ก้ไส่ให้น้องตลอดคะ

บ้านนี้ใสตั้งแต่เกิด

ใช้ได้ค่ะ. นิวบอร์น 0+

ใส่ได้ค่ะ หมอให้ใส่