สบู่

เด็กแรกเกิดใครใช้ยาสระผมสบู่ตัวไหนอาบน้ำให้ลูกบ้างคะ แนะนำหน่อย ไม่กล้าใช้ตัวไหนกลัวแพ้

1 Trả lời

ถ้าแรกเกิดยังไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้จ้า แค่ล้างน้ำเปล่าให้ก็พอ รอสักเดือนนึงขึ้นไปค่อยใช้ก็ได้ รพ.เอกชนหลายๆรพ.จะไม่แนะนำให้ใช้สักเท่าไหร่