ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิดหายใจแบบใครคือผิดปกติค่ะ น้องหายใจเร็ว แปปๆก็มาหายใจสั่น แต่จะหายใจเร็วมากกว่า ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

จับเวลา ลองนับลูกหายใจดูครับ 55 ครั้ง / นาที ปกติ เท่าที่ทราบมา สำหรับเด็กแรกเกิด

หายใจแบบไหนนะแม่