เด็กแรกเกิด กับ น้ำ

เด็กแรกเกิดสามารถกินน้ำได้ปกติเลยไหมคะ พอดีน้องกินนมชงค่ะ หรือต้องรอ 6 เดือนเหมือนคนที่กินนมแม่คะ

ไม่ควรกินเยอะนะคะ พอแค่ล้างปาก การชงนมต่อครั้งก็คือน้ำนะคะ เด็กจะอิ่มกับการกินน้ำ

กินหลังกินนมนิดเดียวค่ะ ไม่กินเยอะ

กินได้จ้าแต่อย่าบ่อยจยเกินไป

บ้านนี้ให้กิน1ออนซ์ค่ะ

กินแค่ล้างปากค่ะแม่

กินแค่ล้างปากค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ...แค่ล้างปาก