สอบถามค่ะแม่ๆ

เด็กอายุ 4 เดือน คว่ำเองได้แล้วนี่ถือว่าเร็วมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนเเรก

ช้าแต่ไม่มากค่ะ หลานเราก็คว่ำตอน 4 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้จะ 3 ขวบแล้ว

ไม่เร็วไม่ช้าค่ะแม่ พัฒนาการน้องดีมากค่ะ

ปกติ3เดือนก็วคํ่าแล้วค่ะ