ทีมมีนา

เด็กน้อย 25 วัน #ทีมมีนา #วันเคอร์ฟิว นมแม่+นมชง

ทีมมีนา

น่ารักน่าชั่งจังเลยค่ะเหมือนตุ๊กตาเลย

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ผมดกดำตาโตมากจ้า

ขอโทษนะคะ นมแม่ทานจากเต้าหรือปั้มคะ

แบ่งผมมาทางนี้บ้าง5555น่ารักมากค่ะ

ลูกกินชงยี่ห้ออะไรค่ะขับถ่ายดีไหม

4y trước

ดูแลคค่ะ อาตจะถูกไปแต่น้องถ่ายดี ปกติ ลอง s26 ไม่ถ่ายเลยร้องตลอดไม่ได้นอน

น่ารักผมดกดำมากลูก🥰

ผมน้อง ดกมากค่ะ 😊😊😊

ตาโต น่ารักเชียวค่า

เหมือนตุ๊กตาเลยแม่

ตาแป๋วเชียว น่ารัก