ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเด็ก10เดือนที่ชอบหยิบจับอะไรก็เข้าปากไปหมดคะ

เด็กน้อย10mแต่ยังไม่มีฟัน

1 Trả lời

บ้านนี้หยิบเข้าปากตลอด ต้องดูว่าเอาอะไรเข้าปาก บางอันได้บางอันไม่ได้ ต้องสังเกตค่ะ บ้านนี้น้องจะ11เดือนละค่ะ มีฟัน2ซี่กำลังจะขึ้นอีก2ซี่ เริ่มเดินตั้งแต่9เดือนค่ะ ✌