ทารกดูดนิ้วดูดมือ

เด็กดูดนิ้ว ดูดมือตัวเอง แปลว่าหิวนมมั้ยคะ คนแก่ที่บ้านคิดว่าหิวตลอดเลย เอานมให้กินตลอด นี้กังวลว่าลูกจะ นน. เกินเกณฑ์ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

น้องดูดนิ้วเป็นเรื่องปกติค่ะเป็นพัฒนาการของเขา เขาจะเลิกได้เองถ้าเลิกไม่ได้ต้องค่อยๆฝึกค่ะ ไม่จำเป็นต้องให้น้องกินนมตลอดจะทำให้น้องoverfeedingได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻