เด็กจะรู้ว่าผิวขาวหรือคล้ำ ผิวจริงจะออกประมานกี่เดือนคะ

เด็กจะรู้ว่าผิวขาวหรือคล้ำประมาณกี่เดือน

สี่ห้าเดือนค่ะ ตอนคลอดออกมาผิวขาวปากแดงเลี้ยงไปสักพักเอ๊ะยังไงคล้ำลงๆ พอสี่เดือนจนถึงตอนนี้ชัดเจนค่ะผิวขาวผ่องเลย

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ