น้องยิ้ม รายงานตัวคร้าบ ผมคลอดก่อนกำหนดนอนโรงพยาบาล8วัน ตอนนี้อายุ11วันคร้าบ

ชื่อเหมือนผู้หญิงเลย

3y trước

ล่าสุดเปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว พ่อน้องบอกเป็นผู้ชายให้ชื่อยิ้มได้ไง น้องชื่อออก้าคร้าบผม

น่ารักน่าชังค่า 🥰