39+4 week

เด็กกลับหัวแล้ว แต่หมอบอกว่าหัวเด็กยังลอยอยู่ แบบนี้ต้องผ่าไหมคะ หรือว่าคลองเองได้

รอดูอีกทีค่ะ ตอนนี้หัวน้องยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน แต่อาจเคลื่อนต่ำลงได้

รอดูก่อนค่ะ เผื่อน้องลงต่ำอีก เดี๋ยวหมอคงตัดสินใจให้ค่ะ

น่าจะได้ผ่าค่ะแม่

คงต้องผ่าค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

รอดูอีกทีค่ะ

ต้องรอดูค่ะ

รอดูหมอค่ะ

ลุ้นๆค่ะ

ลุ่นค่ะ