ท้อง2เดือนครึ่งค่ะลูกในมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

เดือนแรกแพ้ค่ะพอเดือนสองก็ดีขึ้นค่ะ แล้วท้องเล็กนี้เป็นไรไหมค่ะเหมือนคนปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องอ่ะค่ะแล้วลูกในท้องมีอาการอะไรมังหรอค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ แค่คุณแม่กินอาหารมีประโยชน์ แล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา ส่วนอาการลูกในท้อง คุณแม่อาจรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดช่วยสัปดาห์ที่ 20 ขี้นไป ตอนนี้ไม่รู้สึกก็กินบำรุงไปก่อนนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ