#ทีมมีนา 64

เดือนมีนาคม ใครแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แตกก่อนกำหนดคลอดไป3วัน คลอด16 มีนา 64 น้ำหนัก2850 เพศหญิงค่ะ

#ทีมมีนา 64

อร๊ายยยย..โอ๊ยตายๆๆๆลูก. โอ้ยตาซัง จุ๋มจิ๋ม. อร้ายยย. จะเอาแบบนี้ๆๆๆ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️☺️☺️

28มีนา 64 ผ่าคลอด (40 weeks) ไม่เจ็บท้องคลอดและน้องตัวใหญ่เลยผ่าคลอดคะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า คลอด 21 มีนา ก่อนกำหนด 1 เดือน กำหนดคลอด 22 เมษาจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ 😘🥰🥰❤️

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ น่าเกลียดน่าชังมาก

4y trước

ขอบคุณจ้า ❤️❤️❤️

บ้านนี้ก้แตกก่อนกำหนด13วันค่ะคลอด12มีนา​ น้ำหนัก​3230gชายค๊าบบ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰🥰

แตกแล้วจ้า​ กำหนดคลอด10มี.ค​ แต่คลอด4มี.ค​ คลอดธรรมชาติค่ะ

เดือนมีนา เหมือนกัน คลอด16มีนา 64 เพศหญิง 3340 ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด15มีนา แต่คลอด 6มีนาจ้า

แม่ทำยังไง ถึงได้แบบนี่ 💕❤️น่ารักน่าชัง

3y trước

ตอนนี้น้องได้2เดือน7วันแล้วจ้า ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️❤️

น่ารักน่าซังมากค่ะยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ 🤩🤩

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰😘