สอบถามค่ะ มีสิทธิประกันสังคม อยากทราบว่าค่าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด รพ.รัฐ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

เดือนมกราคมกำหนดคลอดแล้วค่ะ ยังกังวลอยู่เพราะทำงานได้เงินใช้เดือนชนเดือนเลยค่ะ เลยอยากทราบราคาคลอดทั้งสองแบบ ของรพ.รัฐค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่เราฝาก คลอดธรรมชาติ 5,000 ผ่าคลอด 10,000 บาทค่ะ แต่ รพ. ในจังหวัด 30,000 ค่ะ เรทราคาแต่ล่ะ รพ ไม่เท่ากันค่ะ สอบถาม รพ. ที่จะคลอดดูนะคะ

เพื่อนเราผ่าตัดคลอด รพ.รัฐ นอนห้องรวม ใบเสร็จยอด 11,800 บาทจ้า เมื่อสิงหาที่ผ่านมา

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🏻🥹

แม่ฝาก รพ.อะไรคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻