อยากตั้งครรภ์

เดือนนี้ขอให้ ปจด ไม่มาทีเถอะ ลุ้นๆ. เพราะทำตามคำแนะนำทุกคนที่แนะนำเข้ามาแล้ว สาธุ 55555+++

ลองให้แฟนกินยาสมุนไพรของอภัยภูเบศร์ดูนะคะ ชื่อยาแก้กล่อน ค่ะ ลองดูค่ะไม่เสียหาย ขวดละร้อยเอง แล้วก็ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลเรื่องลูกจะมาไม่มานะคะ ทำตัวสบายๆ ผ่อนคลาย ร่างกาย สมอง ก็จะได้ผ่อนคลายไปด้วย สู้ๆค่ะ

บ้านนี้รอ 3 ปีค่ะ ตอนแรกกะว่า ให้คนแรกกับคนโตห่างกันสัก 5-6 ปี พอไปๆมาๆ กว่าคนนี้จะติดห่างกัน 9 ปีเลยค่ะ

6y trước

ต้องลองปล่อยแบบลืมๆดูค่ะ ถ้าตั้งใจมาก จะไม่ค่อยติด

เราก็รอคะ ทำตามคำแนะนำที่หลายๆคนได้บอกกัน ลุ้นสุดๆๆ ขอให้มาด้วยกันนะคะ ❤️❤️

6y trước

เอาใจช่วยพร้อมกัน

บ้านนี้รอปีกว่าค่ะ กว่าจะมาแต่บะคน สู้ๆนะคะ ขอให้โชคดีค่ะแม่☺

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้รอมาเกือบ 2 ปีค่ะ ในที่สุดน้องก็มา เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y trước

2 ปี ไม่นานนะคะ ยังดีที่มา

แวะมาช่วยให้กำลังใจค่ะ ขอให้น้องมาไวๆนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะนี้ก็ลุ้นๆเหมือนกันคะ

เราก็รอเหมือนกันค่ะ ขอให้โชคดีนะค่ะ

6y trước

รอลุ้นพร้อมกันค่ะ

เอาใจช่วยนะค่ะ