จะท้องไหม

เดือนที่แล้วรอบเดือนมาวันที่25 ค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย ตรวจเมื่อคืนนี้ ขึ้นขีดเดียวค่ะ ถ้าวันนี้รอบเดือนยังไม่มาต้องรอตรวจใหม่อีกกี่วันค่ะ

1 Trả lời

10วันขึ้นไปค่ะ เพื่อความชัวเจาะเลือดก็ได้ค่ะ

5y trước

เจาะเลือดรุผลเลยใช่ไหมค่ะ