ท้องหรือไม่ท้องคะ

เดือนตุลาประจำเดือนมาล่าสุดวันที่18 ตอนนี้เดือนพฤศจิกาที่23 ลองตรวจเเล้วขึ้นขีดจางมากกกๆ เเบบนี้ท้องไม่คะ

ท้องหรือไม่ท้องคะ

มีอาการบอกอะไรบ้างมั้ยค่ะ ยังไม่กล้าตรวจค่ะ ลุ้น... ปจด.มาล่าสุด 16 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีอาการคัดเต้ามาตั้งแต่ 10 พ.ย.จนทุกวันนี้ยังคัดอยู่ จนตอนนี้ 23 พ.ย. ปจด. ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

2y trước

ไม่มีเลยค่ะส่วนตัว เเต่สามีบอกหน้าอกเต็มมือขึ้น😂

อาทิตย์​หน้าตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอ บ้านนี้มาช้าประมาณ​ อาทิตย์​ 2 อาทิตย์​ ขึ้น 2 ขีดแบบไม่ต้องลุ้นเลย😅

ใกล้จะหมดเดือนแล้ว รอขึ้นเดือนใหม่ ลองซื้อมาตรวจอีกทีนะคะ ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ จะได้ผลที่ชัวร์ที่สุด

เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนมาวันที่18ตุลา มีอาการฉี่บ่อยง่วงนอนมาก ตรวจวันที่20 ขึ้น1ขีดค่ะ เสียใจมาก😔

2y trước

สู้ๆค่ะ ทางนี้ก็กำลังลุ้น รอตรวจใหม่ค่ะ

อีก 3-5 วันตรวจใหม่ค่ะ มันจะเข้มขึ้น ตอนเราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้ค่ะ

เราตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลยค่ะ เช้าอีกวันเลยตรวจใหม่ขึ้น2ขีดชัดเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังลุ้นคนที่2😂

ท้องค่ะ เข้มหรือจางก็ท้อง เพียงแต่ฮอร์โมนHCGยังต่ำอยู่เลยจางค่ะ

รอให้ครบ7วันแล้วค่อยตรวจใหม่คะ เพราะตอนนี้​ ไข่พึ่งตกเลยจาง​

รอตรวจใหม่ บ้านนี้ตรวจรอบแรกก็ขึ้นจาง พอตรวจอีกทีขึ้นชัดเลย

อาจจะท้องนะคะ ตอนนั้นเราก้อตรวจขึ้นแบบนี้คะ ลองตรวจใหม่นะคะ