สอบถามคุณพ่อแม่ เราควรชื้อประกันชีวิตให้ลูกไหม

เดิมเรามีสิทธิ์ข้าราชการเบิกตรงให้ลูกอยู่แล้ว -ลูกเพิ่งอายุ1เดือน -ลูกแข็งแรงดีอยู่แล้ว แบบนี้ควรชื้อไหมคะ

1 Trả lời

หมายถึงประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพคะ จริงๆซื้อไว้ก็ดีค่ะ เผื่อป่วยอะไรขึ้นมาจะช่วยประหยัดเงินได้เยอะค่ะ เพราะค่ารักษาเด็กแพงมากกก