32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า

เดิมน้ำหนัก 43.5 ตอนนี้ 53 แล้วจ้า แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ ??

32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า

31+5 w ก่อนท้องนน.47 ปัจจุบัน62.3 ค่ะกำหนดคลอด10มีนา ท้อง2ค่ะ

32w6dค่ะ น้ำหนักเดิม42 ตอนนี้49แล้วค่ะ กำหนดคลอด2มีนาคม

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2,094 กรัมแล้วคะซาวไปตอน 32 w+3

22 มีนาค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง 85 ตอนนี้ก็ยัง 85

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ชอบชุดแม่มาก ซื้อที่ไหนคะ

กำหนดคลอด 3 มีนาค่ะ คุณแม่น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วคะ

5y trước

ครั้งล่าสุดที่ไปตรวจตอนนั้น อายุครรภ์ 30 week น้อง 1600 กว่าๆค่ะ😊😊

29 มีนาค่ะ ก่อนท้อง 78 ตอนนี้ 88 คุณหมอบ่นแล้วค่ะ😂😂

ก่อนท้อง67ตอนนี้75แล้วจ้า 16มีนา​ ท้องสอง​ ลูกสาว

น้ำหนักเดิม43 ตอน53เท่ากันเรยค่ะ กำหนด8มีนาค่ะ

30+5 คลอด 16 มีนาจ้า น้ำหนักก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 49 ค่ะ

5y trước

ท้องแรกค่ะ แต่ น้อง นน ตามเกณฑ์ 💓👶🏻

3 มีนาค่ะ น้ำหนักขึ้นมาสิบโลกว่าแล้วจ้า🤣