ถ่ายเหลวมีมูกใสปน กลิ่นเหม็นคาว

เดิมทีน้องเป็นคนถ่ายอึเป็นก้อนนิ่ม พอมาเมื่อวันก่อนน้องถ่ายเหลวปนก้อนนิ่มมีมูกใสนิดหน่อยสีปกติกลิ่นปกติ มาเมื่อวานน้องถ่ายตอนบ่ายอึเหลวปนก้อนนิ่มมีมูกใสเยอะกว่าเมื่อวานนิดนึงสีกลิ่นปกติ ช่วง4ทุ่มถ่ายอีก1ครั้งอึเหลวมีมูกใสปนเยอะกว่าเมื่อตอนบ่ายสีปกติ กลิ่นมีคาวนิดๆ มาวันนี้ถ่ายอีกทีตอนตี4 อึเหลวเป็นน้ำมีมูกใสเยอะมาก มีกลิ่นคาวมาก สีอึผิดปกติ สีออกเทาๆเขียว เด่วแม่ขอลงรูปให้ดูนะคะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้แม่รอเช้าจะพาน้องไปหาหมอค่ะ น้องอายุ1ขวบ6เดือนค่ะ

ถ่ายเหลวมีมูกใสปน กลิ่นเหม็นคาว
1 Trả lời

โอเคค่ะคุณแม่ พาน้องไปหาหมอถูกต้องแล้วค่ะ^^

3y trước

นมหมีรสน้ำผึ้งเลี่ยงก่อนค่ะคุณแม่ จริงๆแนะนำให้เลี่ยงนมรสน้ำผึ้งทุกชนิดก่อนอายุ 2 ขวบนะคะ เด็กเล็กไม่ควรกินน้ำผึ้งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผสมมากับนมก็ตามน้า ยังไงเปลี่ยนมากินรสจืดดีที่สุดนะคะ^^ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเสมอนะคะ