คือแม่มีปัญหาตั้งแต่ลูกคนแรกคือตอนนี้ลูกคนที่สองตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะหัวนมบอดดึงยังไงก้อไม่ออกเหมือน

ดิมค่ะมีคุณแม่ท่านไหนแนะนำได้บ้างค่ะเหมือนมีปัญหาหัวนมสั้นค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวนี้มีจุกนมซิลิโคนนะคะที่ดูดกับหัวนมเราอีกทีค่ะ ลองหาซื้อได้ค่ะในออนไลน์น่าจะมี