แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

เดินทางเข้าไตรมาส3แม่ทานเยอะมากๆหลังจากที่ตรวจเบาหวานเป็นที่เรียบร้อยผ่านแล้ว แม่ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 51 ตอนนี้แม่ 60 แล้ว 😂 ยอมสละร่างเพื่อลูกมากๆ แม่ท้องลูกสาวค่ะ ☺️

แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยว่าขึ้นมากี่โลแต่เดือนที่แล้วขึ้นมา 3 โลจาก59 เป็น65 #ทีมพฤศจิกายน ค่ะ ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 30 วีค 56 😱 พุ่งมาก แต่หมอตกใจน้ำหนักลงลูกค่ะ น้องตัวใหญ่มาก แต่แม่ดูตัวเล็กท้องเล็ก กำหนดคลอด 4 พฤศจิกาค่ะ #ลูกสาวค่ะ

ทีมเดียวกันเลยคะผุ้ชายจ้าบ้านนี้แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6โลเองคะเพราะต้องเลี้ยงลุกคนที่สองด้วยคะเหนื่อยพักผ่อนน้อยด้วยคะ

บ้านนี้ 26วีค ก่อนท้อง55 ตอนนี้65 ช่วงแรกแพ้นน.ไม่ขึ้น พอ23-24วีคพุ้งทีเดียว หมอตกใจ เสียสละเพื่อตัวน้อย ความสวยความงามพักกันไปยาวๆ🤣

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้51แล้ว บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยว่าน้องเพศไหน😓 #ทีมพฤศจิกา

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลย #ทีมพฤศจิกา

28+4 กำหนด 15 พฤศจิกายน ผช.ค้าบ เป็นคนตัวเล็กมากน้ำหนักตอนแรก 39 เอง ตอนนี้ 50 ละขนาดช่วงแรกแพ้หนักนะเนี๊ย 😂

2y trước

น้ำเกินเกรนค่ะ555

29weeks กำหนดคลอด12พยค่ะแม่ขึ้นมา6โลแล้วลูกชายเพิ่งหนัก1400😅😅แม่ตื่นมาพร้อมกับเมนูอาหารในหัวตลอด🤣🤣หิวบ่อยมากกกก

2y trước

บ้านนี้ 1160 เองค่า ตอน28 วีค 6วัน แต่หมอบอกตามเกณฑ์แล้ว

ทางนี้​ 28​ วีค​ 2 วัน​ ทีมลูกชาย​ เดือน​ พ.ย.​ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา​ 9​ โล​ ลูกหนัก​ 1261 กรัมค่ะ.. ตื่นเต้นๆ

2y trước

น้ำหนักลูกบ้านนี้ตอน28 วีค 6 วันแค่ 1160 เองค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค่ะ😂

ทางนี้27วีค3วัน​ ทีมลูกชาย​ ทีม​พฤศจิกายน​ เหมือนกันค่ะ​ #มีแต่คนบอกว่าท้องน้อย​ #ท้องแรกค่ะ​

2y trước

ก่อนท้องน้ำหนักแค่​ 48-49 ค่ะแม่ #Fern Chonlada

30วีคแล้วค่ะ #ท้องแฝด ทีมพฤศจิกายนค่ะ น้ำหนักเดิม58 ตอนนี้ 66 ค่ะ ไม่รู้เพศเลย

2y trước

บ้านนี้อยากท้องแฝดมากค่ะ ขนาดมีกรรมพันธ์ุ ยังไม่ได้เลย