ยังไม่นั่ง แต่.....

เฌอ 6 เดือน 29 วัน ยังนั่งโดยที่ไม่ค้ำไม่ได้แต่กระดึ้บเร็ว พยุงตัวคล้ายนั่งได้ เริ่มเกาะนู้นนี่พยุง แปลกไหม

ยังไม่นั่ง แต่.....

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งได้6 เดือน ยังนั่งไม่แข็ง แต่น้องพยายามพยุงตัวเพื่อยืนแล้ว กระดึ๊บไวมากกก 😅

ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้เก้าเดือนกว่า หัดเดินแล้วจ้า 11 เดือน เดินไปแล้ว 😊

6 เดือนนี่ถือว่าเร็วน่ะ น้องแข็งแรงมากเลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้8เดือน กำลังเริ่มเดิน

น้องอาจจะไม่นั่งคะ เดินเลย

ท่าจะเดินได้ไว

เก่งมากจ้า

ไม่แปลกค่ะ

เก่งมากลูก

ไม่แปลกจ้า