แบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

เช้านี้เข้าห้องน้ำฉี่ปกติแล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องรีบไปโรงบาลมั้ยคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้ว ตั้งครรภ์ได้38+2 ค่ะ หรือต้องรอให้มี อาการเจ็บท้องร่วมด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

รีบไปเลยค่ะ นี่ก็มีเลือดออกแบบนี้ตอนเช้า พอบ่ายมาปวดท้องปวดท้อง น้ำเดิน ได้ทำคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้คิดว่าเป็นเลือดเลย คิดว่าตัวเองล้างไม่สะอาดเพราะติดกางเกงใน

ไปหาหมอรึยังคะเเม่ สังเกตตัวเองลูกดิ้นบ่อยๆด้วนนะคะ

ขอสอบถามค่ะถ้าเเบบนี้ออก ไปรพเรยไหมคะ ตอนนี้39

2y trước

แม่ไปหาหมอได้ค่ะ แต่เกรงว่าคุณหมอจะให้กลับบ้านมากกว่า อีกาักหน่อยก็เป็นมูกเลือกแล้วค่ะ ตอนนั้นคุณแม่เตรียมหิ้วกระเป๋าไปเลยค่ะ อต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปหาคุณหมอก่อนได้นะคะ

ถ้ามีเลือดออก ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะ

ต้องไปค่ะแม่ เพราะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ

ไปเรยค่ะเเม่ จะได้ตรวจหาสาเหตุ

ไปเลยคะแม่ หาหมอก่อนนะคะ

ไปเลยจ้าแม่จะคลอดแล้ว