ลูกไปฉีดวัคซีน4เดือนมีไข้38.3

เช็ดตัวให้หมดคืนสงสารลูก มากเช็ดวัดไข้ตลอด เห็นกระหม่อมน้องบวมปูดขึ้นมาเล็กน้อยจะเป็นอันตรายไหมคะ?แม่เคยอ่านเจอในกูเกิลเลยกังวนใจจะพาน้องไปหาหมอในตัวเมืองก็กลัวโรคโควิดอีกใครมีประสบการณ์แนะนำแม่หน่อยนะคะแม่เป็นห่วงลูกมากๆเลย ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกไปฉีดวัคซีน4เดือนมีไข้38.3

ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

ไม่อันตรายนะคะแม่

หาหมอเลยคะ