แบบนี้ต้องไปรพ.ด่วนมั้ยคะ

เจ็บไม่มาก เจ็บทนได้ แต่เจ็บถี่ ท้องไม่แข็งไม่ปั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ต้องไปรพ.ด่วนมั้ยคะ
1 Trả lời

ไปเลยค่ะใกล้แล้ว

3y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับ ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่เจ็บท้องมากค่ะ เป็นทั้งคืน ตื่นแทบทุกชั่วโมง