เจ็บใต้ราวนมขวา จะส่งผลอะไรบ้าง

เจ็บใต้ราวนมด้านขวา+ท้องเเข็งเเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ33+3w#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องโตขึ้นอาจจะเบียดอวัยวะข้างบนของแม่ค่ะ ส่วนท้องแข็งต้องสังเกตนะคะว่า แข็งถี่ไหม เจ็บไหม เบื้องต้นนอนพักค่ะ ถ้านอนพักแล้วยังไม่หายไปหาหมอทันทีนะคะ สังเกตลูกดิ้นด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ