ให้นมบุตร

เจ็บเต้านมข้างขวา เจ็บช่วงล่างของเต้า แบบนี้มันเป็นอะไรคะ หรือเป็นปกติแม่ไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ

ท่อนมอุดตันคะ บีบไล่เส้นขึ้นมาที่หัวนมแล้วบีบออกคะ ห้ามปล่อยทิ้งไว้นะคะ

จับดูมีก้อนๆอยู่ข้างในแสดงว่า ท่อตันจ้า ให้ลูกช่วยดูด ให้เลยจ้า

น่าจะอุดตันนะคะ หาวิธีระบายน้ำนมออกด่วนค่ะ

ท่อน้ำนมอุดตันไหมค่ะแม่ ลองหาไวท์ดอทดูค่ะ

ท่อน้ำนมอุดตันคะ ลองดูวิธีในยูทูปนะคะ

เคยเป้นเหมือนกันค่ะ หายเองเฉยเลยค่ะ

ห้ามเค้นเต้านะคะ ทำจี้ดดูเดียวหาย

ท่อน้ำนมอุดตันค่ะ