เจ็บท้องคลอด

เจ็บมาหลายวันเเล้วค่ะวันนี้เจ็บถี่มากกว่าทุกวัน ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้มีเลือดออกก่อน ไม่อยากไปนอนรอกลัวโดนยาเร่งคลอดค่ะ

เจ็บท้องคลอด

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ นี่คืออาการจะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะไกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่

คัยไปแบบนี้บางค่ะท้อง38วิค4วัน

ไปหาหมอค่ะแม่!!

ไปหาหมอค่ะ

คลอดยังคะ