ท้องเสียตอนตั้งครรภ์

เจ็บท้องเป็นพักๆ ท้องเสียตั้งแต่ตี5 ขับถ่ายเป็นของเหลวและน้ำ เข้าห้องน้ำหลายรอบแล้วค่ะ ทำอย่างไรดีคะ? มีผลต่อลูกไหม ? ท้องได้6เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีผลต่อลูกในเชิงที่คุณแม่ท้องเสียจนร่างกายขาดน้ำค่าาา ดื่มน้ำเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณค่า