ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เจ็บท้อง ร้าวไปช่วงเอว เป็นเพราะอะไรค่ะ

เจ็บท้องร้าวไปถึงช่วงเอว แม่กินของเปรี้ยวไป คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับกินของเปรี้ยวเลยทำให้เจ็บ แต่พอนานไปก็ไม่หายค่ะ นอนพักก็ยังมีเจ็บ ลูกดิ้นปกติเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ มดลูกเอียงค่ะเด็กกำลังโต

อาการเหมือนคนจะคลอดค่ะ ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะแม่

2y trước

ดีขึ้นไหมคะ ถ้ายังเหมือนเดิม หาหมอนะคเ

ไปหาหมอรึยังค่ะ ควรไปหาหมอตรวจดีที่สุดจร้า

แม่ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ