34 w 6วัน

เจ็บท้องบีบตัว เจ็บเว้นระยะ หนาวตัวร้อน เกิดอาการท้องร่วงด้วยคะ อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ

พบคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะมีหลายอาการจะเสี่ยงอันตรายค่ะ พบคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ระวังมดลูกหดรัดตัวนะค่ะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนด หาหมอเลยค่ะ