เจ็บทอง​

เจ็บท้องค่ะ​ พอดีลูกดิ้น​ ขยับตัว​ และท้องแข็งบ่อย​ อาการ​ พวกนี้คือเจ็บมากค่ะเจ็บแบบจี๊ดๆๆไปถึงช่องคลอดเจ็บแบบเสี่ยวๆๆ​ เป็นอะไรเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแก่เจ็บเตือนค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด15ส.ค​ ค่ะ​ แต่ไม่รุ้กี่วิค เพราะพยาบาล​ เขียนแต่ล่ะนัด​ วนไปมาสบสนหมดแล้ว