เจ็บท้องด้านซ้ายค่ะ

เจ็บท้องข้างซ้ายด้านล่างมากเจ็บหายเจ็บหาย.ตอนนี้ท้องเกือบจะ4เดือนเเล้วค่ะ..มันเป็นอาการเจ็บแบบธรรมดาไหมค่ะหรือผิดปกติค่ะ..รบกวนขอความเห็นหน่อยน่ะค่ะ

ปกติจร้า แม่บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะตอนสี่เดือน

ไม่แน่ใจค่ะถ้าปวดมากควรไปหาหมอนะค่ะ